GIỚI THIỆU VỀ NHÂN SỰ

1. Luật sư Trần Phương Anh – CEO.GAL

Luật sư Trần Phương Anh là Luật sư thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ngay từ khi khi còn là học sinh cấp 3 tại Trường THPT Việt Đức, cô đã nuôi mong ước được trở thành một Luật sư giỏi, vì vậy cô luôn cố gắng trong suốt quá trình học tập để vượt qua kỳ thi trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội, sớm hoàn thành khóa Đào tạo hành nghề luật sư tại Học viện tư pháp vào năm 2012 và được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư ngay từ khi còn rất trẻ. Mặc dù là một Luật sư trẻ nhưng cô đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý, thế mạnh của cô là tranh tụng, đàm phán, phân tích và đánh giá vấn đề một cách toàn diện để đưa ra được giải pháp tối ưu nhất. Ngoài hiệu quả công việc, ấn tượng đặc biệt của khách hàng đối với cô đó chính là sự tận tâm và chân thành trong từng lời tư vấn, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Luật sư Trần Phương Anh

Trước khi thành lập GAL, Anh dành 5 năm đầu sự nghiệp cống hiến tại hãng luật tư nhân và nhanh chóng giành được sự tín nhiệm của Luật sư điều hành cũng như uy tín với khách hàng. Anh từng được bổ nhiệm làm Luật sư Trưởng chi nhánh để dẫn dắt phát triển sau khi giữ vai trò Luật sư chính ở hội sở. Với tố chất sẵn có cùng kinh nghiệm tích lũy được từ nhiều năm hành nghề, Anh khẳng định khả năng “đứng mũi chịu sào” và dẫn dắt doanh nghiệp của cô ấy khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của Công ty luật Giang Anh. Ngoài công việc, Anh có niềm đam mê đặc biệt với khiêu vũ cổ điển, đặc biệt là Tango. Với cô ấy, trong vũ điệu Tango luôn có những động tác tạo hình dứt khoát, mạnh mẽ nhưng cũng có những chuyển động mềm mại, uyển chuyển mang nét cuốn hút khó cưỡng. Anh cho rằng nhảy một bản Tango đẹp cũng giống như việc vận dụng kiến thức chuyên môn vào phong cách hành nghề luật của cô ấy, ở đó luôn có những nguyên tắc cứng buộc phải tuân thủ nhưng cũng cần phải uyển chuyển vận dụng những giải pháp mềm. Vì vậy, nếu bạn đang là thân chủ của Anh, hãy yên tâm giao phó vấn đề của bạn cho cô ấy giải quyết. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi quan sát cách cô ấy “dẫn dắt” đối thủ theo nhịp điệu của riêng mình.

Luật sư Trần Phương Anh

2. Luật sư Lê Trọng Minh

Thạc sỹ, Luật sư Lê Trọng Minh tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và là Luật sư thành viên thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Ngoài hoạt động hành nghề, với vốn kiến thức lý luận chuyên sâu cũng với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, Luật sư Minh được đánh giá cao và được mời hợp tác giảng dạy đào tạo chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Luật sư Minh có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án về Tranh chấp đất đai, Dân sự, đặc biệt thế mạnh của Luật sư là tham gia bào chữa trong các vụ án Hình sự. Anh từng được mời tham gia bào chữa trong một số vụ án lớn như vụ án xảy ra tại trường Gateway, Gian lận thi cử ở Sơn La,…- những vụ án có thể nói đòi hỏi ở người luật sư không chỉ là trí tuệ, sự nhanh nhạy mà còn cả sự dũng cảm, bản lĩnh. Luật sư Minh thường xuyên được mời tham gia phỏng vấn, trả lời báo chí về các sự kiện trong xã hội cũng như tuyên truyền, phổ biến giải đáp pháp luật.

Luật sư Lê Trọng Minh

Nếu có cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ Luật sư Minh ở ngoài, bạn sẽ không khỏi thắc mắc bằng cách nào một người trẻ tuổi như vậy lại có thể vươn đến những thành công, sự tín nhiệm và bản lĩnh đến thế – điều mà không dễ gì đạt được ngay cả đối với tầng lớp Luật sư đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Với luật sư Minh, một khi đã nhận thực hiện bất kỳ công việc gì, anh sẽ làm bằng hết tâm sức và theo đuổi đến cùng để hoàn thành sứ mệnh của người luật sư, đó là bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, sự công bằng của pháp luật.  

3. Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Mai

Nữ thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Mai là một trong những luật sư có kinh nghiệm và vốn kiến thức dày dặn với hơn 12 năm hoạt động hành nghề pháp lý – là một trong những Luật sư uy tín tại Công ty Luật TNHH Giang Anh. Cô từng tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và sớm hoàn thành khóa đào tạo hành nghề Luật sư tại Học viện tư pháp. Tính đến nay, Luật sư Mai đã là một thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được 6 năm, bằng trí tuệ và khả năng tư duy nhạy bén cùng với tinh thần trách nhiệm cao, Luật sư Mai đã được nhiều công ty, văn phòng luật tin tưởng giao phó cho đảm nhận nhiều vị trí, vai trò quan trọng như: Thư ký công chứng viên; Thư ký chính thừa phát lại; Chuyên viên tư vấn tại Công ty Luật TNHH Vietthink, Chuyên viên pháp chế phụ trách văn phòng Tổng giám đốc tại Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Hải Phát và chuyên viên pháp chế tại Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát.
Với 12 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm thực tế, thế mạnh của Luật sư Mai là tư vấn chuyên sâu về kinh doanh bất động sản và phát triển dự án, kiểm soát các văn bản, giao dịch liên quan đến kinh doanh và phát triển dự án bất động sản, khu đô thị, quản lý vận hành chung cư, trung tâm thương mại. Ngoài ra, Luật sư Mai còn từng tham gia đàm phán mua bán dự án, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Mai

Là một nữ luật sư trẻ nhưng vốn kiến thức và kinh nghiệm của Luật sư Mai lại rất lớn, vì thường xuyên phải đàm phán, giao tiếp nên Luật sư hiểu rất rõ tâm lý của khách hàng, có khả năng ứng biến linh hoạt trước các tình huống đột xuất, phát sinh. Mỗi vụ việc Luật sư Mai đảm nhận đều là những vụ thương lượng khó, với con số đầu tư cao nhưng Luật sư Mai đều có thể xử lý thuần thục.
Giang Anh Law chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng: Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Mai cũng chính là chỗ dựa vững chắc cho hành động pháp lý của bạn.

4. Luật sư Mạc Trường Giang

Luật sư Mạc Trường Giang, sinh ra tại Tuyên Quang nhưng lớn lên ở Yên Bái. Anh luôn mang trong mình tình yêu đối với nghề Luật sư và anh từng chia sẻ “trở thành Luật sư chính là con đường đúng đắn nhất mà anh đã lựa chọn cho cuộc đời mình”. Ngay từ khi còn là sinh viên tại Trường Đại học Luật Hà Nội, anh đã suy nghĩ, tìm hiểu và xây dựng cho mình một lộ trình để trở thành một người Luật sư. Anh góp nhặt cho mình kiến thức và kinh nghiệm làm việc từ tất cả những người thầy, đồng nghiệp tại các công ty, văn phòng luật chuyên về tranh tụng. Nay, anh đã trở thành một Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đúng như những hoài bão mà chưa một ngày anh ngừng khao khát và cố gắng đạt được.

Trong suốt nhiều năm làm việc và cống hiến trí tuệ của bản thân tại nhiều công ty luật có tiếng như: Hãng Luật Lê Hồng Hiển và cộng sự; Công ty Luật TNHH Việt và Toàn Cầu, Luật sư Giang đã thu về cho mình vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau. Mỗi vụ án anh đảm nhận đều là những vụ án khó, đòi hỏi người Luật sư phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận, khả năng phán đoán, phân tích linh hoạt và cốt lõi là lối tư duy thông minh, nhạy bén. Những tố chất cần có ấy với Luật sư Giang dường như là một dòng chảy thường trực trong con người anh. Luật sư Giang luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, làm việc bằng cả tấm lòng và sự uy tín.

Luật sư Mạc Trường Giang

Luật sư Giang từng chia sẻ rằng, đối với anh Luật sư là một nghề nghiệp đáng tự hào nhưng cũng rất gian khổ, đòi hỏi người hành nghề phải có nhiều phẩm chất. Những phẩm chất ấy chính là một nền tảng kiến thức dày dặn, một sự tỉ mỉ, chuẩn xác, luôn đánh giá sự việc một cách khách quan và luôn sẵn sàng lắng nghe bất cứ khi nào. Với anh, mỗi luật sư phải đưa ra được nhận định và quan điểm của chính mình, luật sư có cái tôi riêng, có bản lĩnh riêng nhưng không có nghĩa là họ chỉ hoạt động và làm việc một mình. Song song với thành công của một người luật sư giỏi luôn có những người đồng nghiệp, cộng sự cùng đồng hành để trao đổi, tương tác nhằm đưa ra định hướng bảo vệ chính xác và đúng đắn nhất dành cho khách hàng. Quan điểm của Luật sư Trường Giang chính là “Luật sư có tầm nhưng cũng phải có tâm, có đạo đức”. Khi khách hàng đến với anh bằng khó khăn, anh sẽ giúp họ tháo gỡ khó khăn ấy bằng việc tìm ra những điểm mấu chốt dù là nhỏ nhất, “trong cái khó ló cái khôn” và thay đổi cục diện.

Nếu bạn là một người đang gặp khúc mắc về các vấn đề pháp lý, Giang Anh Law khẳng định rằng: Luật sư Mạc Trường Giang cũng là chỗ dựa vững chắc cho hành động pháp lý của bạn.