GIANG ANH LAW: CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN HỘI LUẬT GIA TỈNH HOÀ BÌNH

GIANG ANH LAW

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ pháp lý cũng ngày càng tăng cao. Với mong muốn đem công lý, phổ biến pháp luật đến tất cả mọi người đặc biệt là giúp đỡ cho những người dân tộc thiểu số. Luật Giang Anh đã đặc biệt quan tâm tới tỉnh Hòa Bình, nơi còn nhiều tỉnh và xã nghèo chưa được tiếp cận nhiều tới pháp luật. Với mong muốn phục vụ và mang công lý đến gần hơn cho người dân tỉnh Hòa Bình, hãy cùng tìm hiểu xem các cộng sự tại Luật Giang Anh thực hiện sứ mệnh cao cả này như thế nào nhé.

LÝ DO VÀ MỤC ĐÍCH GIA NHẬP HỘI LUẬT GIA TỈNH HÒA BÌNH CỦA CEO GIANG ANH LAW

Đại diện của Giang Anh Law – Giám đốc, Luật sư Trần Phương Anh mới đây đã tham gia Hội luật gia tỉnh Hòa Bình cùng với nhiều mong muốn giúp đỡ những người nghèo kém hiểu biết tại nơi đây. Luật sư Trần Phương Anh có hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực pháp lý, cô cũng đã từng đảm đương nhiều vai trò và giữ chức vụ Trưởng chi nhánh ở những Công ty, văn phòng luật trước đây cô từng làm. 

Sau nhiều vụ án bảo vệ thành công cho thân chủ tại tỉnh Hòa Bình, nhận được đánh giá cao và thiện cảm của các cơ quan tiến hành tố tụng, Luật sư Trần Phương Anh cảm thấy Giang Anh Law thật sự bén duyên với tỉnh Hòa Bình và mong muốn được trở thành một phần để đóng góp cho sự phát triển trong lĩnh vực pháp luật, trở thành tổ chức luật  chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn đầu tư và Dự án tại khu vực Hòa Bình, qua đó thúc đẩy kinh tế phát triển. 

Hơn thế nữa, với tinh thần nhân văn như một triết lý hoạt động của mình, Giang Anh Law mong muốn đem khả năng của mình đến gần hơn với bà con đồng bào dân tộc thiểu số cũng như người dân nghèo ở nơi đây, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao kiến thức để người dân có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình hoặc tìm đến một nơi đáng tin cậy khi cần.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ GIANG ANH LAW CUNG CẤP Ở TỈNH HÒA BÌNH: 

  • Tư vấn Đầu tư và thực hiện Dự án
  • Tư vấn giải pháp và Pháp chế cho Doanh nghiệp
  • Giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện Dự án
  • Tư vấn và giải quyết mọi tranh chấp liên quan đến Đất đai
  • Tham gia bảo vệ trong các vụ kiện Hành chính, Dân sự, Hình sự, Lao động, Hôn nhân & Gia đình.
  • Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến Đất đai
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thu hồi đất, bồi thường và hỗ trợ tái định cư

 

 

Giang Anh Law đảm bảo quyền tiếp cận thông tin của người dân nói chung, đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, đòi lại công bằng và giúp đỡ tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý là những nhiệm vụ và sứ mệnh quan trọng bậc nhất của Giang Anh Law tại Hòa Bình

Giang Anh Law sẽ hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, từ tư vấn pháp lý cho cá nhân đồng bào dân tộc thiểu số và người dân nghèo, đến giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng, lao động, gia đình, kinh doanh và đầu tư.

Với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và tận tụy tại Giang Anh Law chi nhánh Hòa Bình đã và đang nỗ lực để mang lại sự công bằng và hiệu quả cho khách hàng. Với đa dạng các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và các giải pháp pháp lý hiệu quả, Giang Anh Law chi nhánh Hòa Bình là đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý. Hãy liên hệ và tư vấn với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp và tận tụy.

Một số bài viết có thể bạn muốn đọc tại đây

Ghé qua trang fanpage của chúng tôi để đọc thêm nhiều thông tin hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *