LUẬT GIANG ANH – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ NỘI HÀNG ĐẦU VỚI MỖI KHÁCH HÀNG

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ NỘI HÀNG ĐẦU

 

Là một trong những văn phòng luật sư hà nội hàng đầu, nơi tỷ lệ cạnh tranh không phải là thấp so với nhiều tỉnh thành khác, để đạt được thành công như hiện tại công ty Luật Giang Anh luôn đi theo tôn chỉ là tận tâm tận tụy với tất cả các khách hàng. Bởi Luật Giang Anh hiểu sự phát triển của công ty không tách rời và được nuôi dưỡng bằng chính sự hài lòng của khách hàng. Vậy ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về cách đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và tận tâm của Giang Anh Law phục vụ và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và công bằng nhất trong bài viết này nhé!!!

 

Quá trình hình thành và sứ mệnh của văn phòng luật sư hà nội Luật Giang Anh

GA Law. LLC là một công ty luật do Luật sư Trần Phương Anh (thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) thành lập vào tháng 01/2021 sau hơn 10 năm hành nghề và tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý. Là người điều hành, Luật sư Trần Phương Anh luôn quan niệm rằng, một Luật sư cũng giống như một người bác sĩ vậy, khi bắt đầu điều trị, cầm con dao mổ để cứu chữa cho bệnh nhân thì người bác sĩ ấy phải tự tin và chắc chắn về những liều thuốc mình kê, phác đồ điều trị đã đặt ra là tốt nhất, bên cạnh đó phải luôn giữ sự thành thật với người bệnh về tình trạng của họ. Trong việc cứu chữa hay giải quyết một vấn đề pháp lý đều phải rõ ràng, dứt khoát và không được phép coi khách hàng như những đối tượng để người Luật sư thử nghiệm khả năng của mình.

Xuất phát từ tương tưởng và nguyên tắc hành nghề đó, Luật Giang Anh mong muốn sự hiện diện của mình sẽ mang đến các giải pháp và dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng, củng cố niềm tin vào công lý vẫn tồn tại, những giá trị về đạo đức vẫn là điều cốt lõi, góp phần nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật, từ đó thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Thế mạnh của Luật Giang Anh

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ NỘI HÀNG ĐẦU

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ NỘI HÀNG ĐẦULuật Giang Anh là một công ty luật chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tố tụng Dân sự, Hình sự, Tranh chấp đất đai và Pháp chế Doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Luật Giang Anh cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ pháp lý tối ưu.

Luật Giang Anh luôn luôn hướng tới khách hàng bằng sự Tận tâm – Tận lực.

Giang Anh Law hoạt động không chỉ tuân theo pháp luật, quy tắc hành nghề mà còn bám chặt vào lương tâm, trách nhiệm nghề nghiệp điều này không chỉ giúp các cộng sự của Giang Anh có thể hiểu hơn và đồng cảm về thân chủ và có thể có hướng giải quyết một cách phù hợp nhất. Ngoài ra các khách hàng của Giang Anh Law sẽ luôn được đảm bảo quyền được tiếp cận thông tin, tiến trình giải quyết vụ việc một cách đầy đủ và chính xác nhất. Và đặc biệt hơn là một khi đã là khách hàng của Giang Anh Law, bạn sẽ mãi là khách hàng của Giang Anh Law và được hưởng trọn vẹn, đầy đủ các dịch vụ, ưu đãi, chăm sóc từ Giang Anh Law.

Một vụ tranh chấp thể hiện được cả cái tâm lẫn cái tầm của các luật sư tại Giang Anh Law

Mới đây luật sư của Giang Anh Law tham gia giải quyết một vụ án tranh chấp di sản thừa kế là đất đai tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. Luật sư của Giang Anh Law bảo vệ cho Bị đơn trong vụ án ở giai đoạn phúc thẩm. Ở cấp xét xử sơ thẩm Nguyên đơn được chấp nhận yêu cầu khởi kiện. Nhưng đến giai đoạn phúc thẩm, Luật sư của Giang Anh Law đã chỉ ra rất nhiều vấn đề, nêu các căn cứ và lập luận vững chắc, kết quả Tòa án phúc thẩm hủy bản án sơ thẩm và vụ án được xem xét lại.

 

Hiểu được rằng nếu như vụ án tiếp tục kéo dài thì thiệt hại đối với cả nguyên đơn và bị đơn đều rất lớn vì sẽ phải đi qua con đường tố tụng gian nan mà không thể xác định rõ đến lúc nào mới có hồi kết. Trong những vụ án tranh chấp giữa những người thân trong gia đình, Luật sư của Giang Anh Law luôn biết rằng sẽ không thực sự có người thắng, bởi nếu tranh chấp được giải quyết bằng một Bản án thì thiệt hại lớn nhất không chỉ là tiền bạc, thời gian mà chính là tình cảm, một thứ mà đã mất đi thì rất khó có thể lấy lại từ cả hai phía. Giống như trò chơi co – kéo, kẻ thắng – người thua đều ngã. Vì vậy, bằng tất cả kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự chân thành, Luật sư của Giang Anh Law đã dẫn chứng các quy định của pháp luật để phân tích cho hai bên nhằm hướng đến sự thỏa thuận. Sau khi nghe Luật sư giải thích, các bên đã tìm ra được tiếng nói chung, mỗi bên đặt cái tôi xuống thấp hơn và hòa giải thành.  

 

Qua vụ việc này, Luật sư của Giang Anh Law nhận được sự đánh giá rất cao và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng bởi họ đã được thông tin trung thực, thẳng thắn về tình trạng pháp lý đang gặp phải để đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Mặc dù không phải một vụ án có bước đấu tố gay cấn, quyết liệt giữa các bên nhưng Giang Anh Law lại muốn nêu vụ án này như một vụ án thành công điển hình của chúng tôi vì nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như kiến thức vững vàng của các cộng sự tại Luật Giang Anh mà còn thể hiện sự tận tâm, trung thực tuyệt đối với khách hàng. Phần thưởng lớn nhất đối với Giang Anh Law trong vụ án này rõ ràng không phải là thù lao khi mà các đương sự đã tự thỏa thuận được với nhau. Phần thưởng của chúng tôi chính là niềm tin của Khách hàng, điều mà ngày ngày chúng tôi vẫn đang nỗ lực hướng đến và chứng minh đối với mỗi khách hàng của mình. 

 

Bài viết sau đây đã cho chúng ta thấy được sứ mệnh đặc biệt của Công ty luật Giang Anh đó chính là lấy lại công bằng và cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp và chuyên môn vững vàng nhất, mong là sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về văn phòng luật sư hà nội hàng đầu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *